Ba Vì mùa hoa dã quỳ vàng rộ

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 01/10/2018

Giờ đây, chẳng cần phải đến với Đà Lạt mộng mơ để được đắm mình trong sắc vàng của hoa dã quỳ thì ngay tại Hà Nội – Vườn quốc gia Ba Vì đang trải thảm vàng của hoa dã quỳ để đón đông sang. Tháng 10 rồi, còn ngại gì mà không lên Ba Vì ngay để không khỏi lỡ hẹn với hoa vàng lá xanh nhé! 

>> Click xem ngay tour du lịch Hà Nội - Cao Bằng - Thác Bản Giốc

>> Tour Hà nội - Mộc Châu Sơn La 3 ngày 2 đêm

 


Hoa dã quỳ còn có thê gọi khác là hoa cúc quỳ hay hướng dương dại, có thân bụi cao. Hoa dã quỳ còn được xem là loài hoa báo hiệu mùa đông về bởi hoa chỉ nởi vào khoảng tháng 10 – 11 khi miền Bắc nước ta chuẩn bị bước sang đông.  Hoa dã quỳ chỉ nở rộ trong tầm 10 ngày đến nửa tháng và lụi tàn rất nhanh. 

 


 

 

Giờ đây, các bạn trẻ Hà Thành chẳng cần phải đi đến tận Đà Lạt mộng mơ thì ngay tại Vườn quốc gia Ba Vì các bạn trẻ đã có thể lưu lại những khoảnh khắc “sống ảo” tuyệt trần tại nơi đây. Tuy tại Ba Vì không được bạt ngàn như ở Đà Lạt nhưng hoa dã quỳ ở nơi  đây vẫn có vẻ đẹp riêng, nhất là khi bạn được ngắm hoa trong không gian mờ ảo của mây núi Ba Vì. 

 

 


Hoa dã quỳ tuy không lớn như hướng dương nhưng do mọc thành bụi nên khi hoa bung nở đã tạo nên một thảm vàng rực rỡ. Hoa dã quỳ đẹp nhất vào buổi sáng, khi cái nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và những cánh hoa dã quỳ.

 

 


Tại Vườn Quốc Gia Ba Vì nơi được cho là có không gian ngắm hoa dã quỳ đẹp nhất đó chính là khu vục đồi 700.  Tại đồi 700 bạn có thể ngắm toàn cảnh núi rừng Ba Vì cùng màu vàng rực rỡ của hoa dã quỳ khi đông chuẩn bị sang. Còn ngại gì mà không lên đồ đến sống ảo tại Vườn quốc gia Ba Vì ngay thôi nào các nàng ơi! 


>> Du lịch Sapa mùa nào cũng đẹp mê mẩn...Click xem lịch trình chi tiết ngay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651