7 địa điểm khiến bạn muốn đến Nhật Bản ngay lập tức!

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 19/09/2016

Đừng nên bỏ lỡ 7 địa điểm đẹp thổn thức ở đất nước mặt trời mọc trong chuyến du lịch của bạn.

1. Rừng trúc Sagano, Arashiyama, Kyoto

Khu rừng với những hàng trúc cao vút, đều tăm tắp và xanh mát rượi sẽ khiến du khách có cảm giác như lạc vào thế giới cổ trang hoàn toàn lạ lẫm nhưng thư thái diệu kỳ.


2. Cánh đồng hoa Hitachi Seaside mùa thu, Ibaraki

Vẫn là công viên nổi tiếng này, nếu ghé qua vào mùa thu, bạn sẽ được chứng kiến một trong những cảnh tượng ấn tượng nhất trong cuộc đời mình khi nhiều loài hoa, cỏ cùng đổi màu, thay sắc lá ngoạn mục. Công viên nằm ở đảo Honshu, hòn đảo lớn nhất Nhật Bản, đi từ Tokyo thì mất khoảng 2 giờ, là điểm đến không thể mỹ mãn hơn cho những ai muốn chạy trốn sự ồn ảo của đô thị.


3. Cánh đồng hoa mắt biếc (tháng 4, 5) Hitachi Seaside, Ibaraki

Công viên hoa nổi tiếng Hitachi nằm ở phía Đông Bắc thủ đô Tokyo là địa điểm tuyệt đẹp để bạn ghé qua vào bất cứ thời điểm nào trong năm, đẹp nhất là tầm tháng 9 khi hầu hết các loài hoa đều bung nở. Còn nếu mê đắm những cánh hoa mắt xanh baby blue eyes thì bạn nên ghé vào thời gian tháng 4-5.


4. Công viên hoa tử đằng (cuối tháng 4), Kawachi Fuji Garden

Kawachi Fuji Garden nằm ở phía Bắc đảo Kyushu, nếu đi từ Fukuoka thì mất khoảng một tiếng bằng phương tiện công cộng. Nơi đây nổi tiếng với một "đường hầm" phủ kín loài hoa tử đằng wisteria thần tiên, khiến du khách đi bộ dưới tán hoa ngỡ như đang lạc vào thế giới cổ tích.


5. Đồng hoa Shibazakura dưới chân núi Phú Sĩ (từ tháng 4 - T6)

Du khách sẽ bị "đốn tim" khi chứng kiến cảnh tượng dường như chỉ xuất hiện trong tranh, với thảm rêu ngả màu hồng trải dài sặc sỡ, với hậu cảnh là núi Phú Sĩ mờ ảo trong mây. Thời gian lý tưởng để ghé qua là từ tháng 4 đến tháng 6.


6. Sông Kawagoe mùa hoa anh đào hoặc mùa lễ hội, Saitama

Nếu có nhiều thời gian ở Tokyo, đừng quên bỏ ra một ngày để ghé qua Kawagoe - thành phố cách đó 30 phút di chuyển. Kawagoe được mệnh danh là "Little Edo" vì những con phố và dòng sông gợi về thời kỳ Edo (1603-1867). Hãy cố gắng sắp xếp kỳ nghỉ trùng vào lễ hội Kawagoe Festival.


7. Chùa Ngàn cổng Torii: Fushimi Inari Shine, Kyoto

Đây là một trong những ngôi đền đẹp và nổi tiếng nhất ở Kyoto nhưng nó lại thu hút du khách bởi con đường mòn dẫn vào ngôi đèn được tạo bằng nhiều khung cổng được sơn son, tạo nên cảnh tượng ấn tượng cho những ai đam mê chụp ảnh. Click xem thêm thông tin du lịch Nhật Bản

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651