4 điểm săn hoa hướng dương sát vách Hà Nội

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 05/12/2018

Giờ đây chẳng cần phải đi đâu xa xôi mà ngay sát vách Hà Nội cũng có những cánh đồng hoa hướng dương siêu xinh thỏa thích cho các nàng “sống ảo” đó nhé! Hãy cùng Cinvestra Travel điểm mặt chỉ tên 4 cánh đồng hoa hướng dương sát vách Hà Nội ngay thôi nào! 
1.    Cánh đồng hoa hướng dương ở Đông Anh 
Điểm đến đầu tiên mà không thể bỏ qua đó chính là cánh đồng hoa hướng dương ở Tàm Xá – Đông Anh, nơi đây cách trung tâm tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km. Cánh đồng hoa này khá gần với cầu Nhật Tân, nơi đây có lẽ là một điểm được ít người biết đến nhưng vào dịp cuối năm khi những bông hoa hướng dương bắt đâu khoe sắc thắm khiến nơi đây trở nên đẹp hơn bao giờ hết! 

 


Bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xe máy, xe bus,…. Do đây là điểm đến được ít người biết nên bạn có thể thỏa thích check in sống ảo tại cánh đồng hoa hướng dương giữa lòng Hà Nội này mà không lo vướng bận người. 
Giá vé vào cửa: 20,000đ/1 người
2.    Cánh đồng hoa hướng dương ở Bắc Ninh
Điểm đến tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua mỗi dịp cuối năm đó chính là cánh đồng hoa hướng dương tại Bắc Ninh, cách Hà Nội khoảng 50km. Vườn hoa hướng dương này tọa lạc trong khu Chùa Cổ Pháp một ngôi chùa thuộc khu Đông, phường Khắc Niệm, thành phố Bắc Ninh.

 


Cánh đồng hoa hướng dương này được các sư trụ trì cùng các phật tử trong chùa cùng nhau trồng và chăm sóc. Tuy không rộng như cánh đồng hoa hướng dương tại Nghệ An nhưng nơi đây lại đẹp không kém với những cánh hoa nở to đều và rất đẹp, vào mùa mà nở vàng rộ y như rằng điểm tô thêm màu sắc cho ngôi chùa độc đáo này.
3.    Cánh đồng hoa hướng dương ở Bắc Giang

 


Vượt qua Bắc Ninh khoảng mấy chục km nữa là cánh đồng hoa hướng dương gần Hà Nội tiếp theo, nằm ở phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang. Cánh đồng này đang trở thành cơn sốt với các tín đồ đam mê chụp ảnh, đặc biệt là những cặp đôi sắp cưới chẳng hạn. Cánh đồng này có diện tích khá lơn khoảng 3,5 ha là hoa hướng dương nở  rực rỡ dưới ánh mặt trời.
Giá vé vào cửa là 50,000VNĐ/1 người. 
4.    Cánh đồng hoa hướng dương ở Hải Phòng

 


Điểm cuối cùng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là cánh đồng hoa hướng dương tại Núi Voi – Hải Phòng, nó thuộc huyện An Lão cách trung tâm Hải Phòng 20km. Nơi đây là điểm đến vô cùng độc đáo với những dãy núi đá xen kẽ nhau  cùng với sắc vàng của hoa hướng dương khiến nơi đây trở nên đẹp hơn bao giờ hết.  Những bông hoa hướng dương ở đây thân thường rất ngắn, bông to nở đều nên khi di chuyển bạn nên tránh để làm gãy, dập hoa nhé! 
Giá vé vào cửa: 10,000VNĐ/1 người. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651