3 Điểm Mới Nổi Hút Khách Du Lịch Hè 2024 Tại Quảng Ninh

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 04/09/2019

Hè sang, cũng là lúc du lịch biển trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Và chắc hẳn một điểm đến có biển xanh, mây trắng, nắng vàng sẽ không năm ngoài dự định của bạn đúng không nào! Vậy hôm nay Cinvestra Travel sẽ giới thiệu đến các bạn 3 hòn đảo mới nổi hút khách du lịch hè này tại Quảng Ninh ngay nhé!

1. Đảo Cô Tô 

 

 

Điểm đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là hòn đảo Ngọc Cô Tô đúng không nào. Được mệnh danh là  một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Quảng Ninh với vẻ đẹp hoang sơ, tự nhiên, chưa có sự can thiệp nhân tạo nhiều như những khu du lịch khác. Đến du lịch Cô Tô chắc chắn không thể bỏ qua những điểm đến như: Hồng Vàn, Vàn Chảy, đảo Cô Tô con, bãi đá Cầu Mỵ, con đường Tình Yêu lãng mạn bên bờ biển…. 

>> Xem thêm: du lịch teambuilding

2. Đảo Quan Lạn

 

 

Đảo Quan Lạn là một hòn đảo nằm trên vịnh Bái Tử Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Hòn đảo xinh đẹp này thu hút khách du lịch bởi vẻ hoang sơ với những cồn cát trắng trải dài hàng cây số, rừng trâm xanh ngắt và những bãi biển trong xanh, dịu êm chưa có sự tác động của con người. Đến Minh Châu - Quan Lạn mùa hè này ngoài việc được tận hưởng bầu không khí của vùng biển vắng, của những cánh rừng lá kim ven biển xào xạc thì bạn còn được thử vô vàn trải nghiệm thú vị như: cùng người dân trên đảo đi bắt sá sùng và lặn biển mò cầu gai. Chắc chắn Quan Lạn sẽ cùng bạn tạo nên một mùa hè đáng nhớ đó nha! 

>>  Xem thêm: Minh Châu - Quan Lạn

3. Đảo Ngọc Vừng 

 

 

Đảo Ngọc Vừng hay còn có tên gọi khác là Đảo Ngọc, nằm trong vịnh Bái Tử Long, giữa 2 đảo nhỏ Hòn Nét và Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn. Đây cũng là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở Quảng Ninh bởi vẻ nguyên sơ vẫn chưa có nhiều người biết đến. Vì đảo còn khá hoang sơ, dịch vụ du lịch chưa được chú trọng phát triển nhiều nên hệ thống nhà nghỉ, khách sạn trên đảo Ngọc Vừng chưa nhiều. Du lịch đảo Ngọc Vừng hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch trong năm tới.

>> Xem thêm: Du lịch đảo Ngọc Vừng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651