Chương trình Quan lạn 3 ngày 2 đêm

Đăng bởi Sam Sam vào lúc 27/05/2017

Quan lạn với nhiều nét hoang sơ, những bãi biển cát trắng mịn, đặc biệt người dân trên đảo vô cùng thân thiện. Chương trình Quan Lạn 3 ngày 2 đêm sẽ là lựa chọn phù hợp sau những ngày làm việc, để Quý khách nghỉ ngơi và tránh đi những ồn ào của đô thị tấp nập.

Đảo Quan Lạn Nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long thơ mộng, Quan Lạn là vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều lợi thế. Nơi đây không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố của 1 danh thắng thiên nhiên mà c̣òn lưu giữ trọn vẹn những giá trị lịch sử, truyền thống lâu đời.

 

 Đình Quan Lạn ( Ảnh Thủy Bóng)

Đến với Quan Lạn để khám phá miền đất kỳ lạ của một vùng biển hàng ngàn những kỳ quan thiên tạo, đặt chân trên những ḥòn đảo chưa phai mờ dấu ấn cổ xưa, thả sức tắm nắng và gió biển trên những băi tắm nguyên sơ và thưởng thức những món hải sản nổi tiếng của Vịnh Rồng Đôi.

Không chỉ có vậy, bạn còn có dịp bổ sung vào vốn kiến thức lịch sử những tư liệu quý giá về những văn hoá Soi Nhụ, Hà Giắt,… tham quan cụm di tích Đình, Đền, Chùa được xây dựng từ thời cùng với thương cảng Vân Đồn – thương cảng đầu tiên của Việt Nam.

 

Khách du lịch ghép đoàn của Cinvestra travel ( ảnh Thủy Bóng)

Tour du lịch Quan Lạn là điểm du lịch lý tưởng cho du khách mỗi khi hè đến. Nơi đây có những bãi biển xanh, cát trắng với những bãi tắm nổi tiếng như bãi Minh Châu, bãi Sơn Hào, bãi Quan Lạn, hay điểm tham quan ý nghĩa, yên bình như cụm di tích lịch sử đình, nghè, miếu, chùa Quan Lạn. chắc chắn đến với Quan Lạn du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ và trong lành của biển đảo xinh đẹp nơi đây.

Tags : Đảo Quan Lạn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0932040378