Hà Nội - Đền chùa Thác Bờ - Đền Bồng Lai

Thương hiệu: Cinvestra Travel

Tình trạng: Còn hàng

490.000₫
- +
CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN: HÀ NỘI – ĐỀN THÁC BỜ - ĐỀN BỒNG LAI – HÀ NỘI (Thời gian: 01 ngày – Phương tiện: Ô tô) Tour lễ hội đền thờ bà chúa Thác Bờ - đền thượng Bồng Lai đưa du Quý khách đến với tỉnh Hòa Bình. Đến với đền thờ Bà...

CHƯƠNG TRÌNH DU XUÂN:

HÀ NỘI – ĐỀN THÁC BỜ - ĐỀN BỒNG LAI – HÀ NỘI

(Thời gian: 01 ngày – Phương tiện:  Ô tô)

 

Tour lễ hội đền thờ bà chúa Thác Bờ - đền thượng Bồng Lai đưa du Quý khách đến với tỉnh Hòa Bình. Đến với đền thờ Bà chúa Thác Bờ nổi tiếng, Bà là người cai quản cả một dọc Tây Bắc, ngược thượng lưu là các xứ Mường Hoà Bình, xứ Thái Sơn La Lai Châu...

 

Tương truyền, xưa kia khi sông Đà chưa ngăn dòng thì Thác Bờ - ghềnh Hoa rất hiểm trở, thuyền bè qua lại bị đắm nhiều người dân nơi đây lập Đền Bà chúa cầu mong Bà che chở, phù hộ cho những chuyến xuôi ngược sông Đà. Động Thác Bờ được Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch công nhận là Di sản Quốc gia từ năm 2008. Quần thể hang động trong động Thác Bờ rất đẹp. Tiếp tục hành trình Quý khách sẽ đến với chân núi Đầu Rồng, thuộc khu 3, thị trấn Cao Phong, tỉnh Hòa Bình, cách trung tâm thành phố Hòa Bình khoảng 10km về phía nam, đền Bồng Lai (hay còn gọi là đền Thượng Bồng Lai) thờ Đệ nhị thượng ngàn tiên nương (tức Cô Đôi Thượng Ngàn) và các chư vị tiên thánh Tứ Phủ. Tương truyền, đây là nơi Cô Đôi gặp Thánh Mẫu Đệ nhị (Mẫu Thượng Ngàn) và là nơi hóa của Cô. 

 

06h00: Xe và hướng dẫn viên Cinvestra Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Hòa Bình. Trên xe hướng dẫn viên tổ chức thuyết minh và hoạt náo vui nhộn. 

08h30: Xe đưa Quý khách đến bến Thung Nai Quý  khách lên thuyền dạo quanh lòng hồ Hòa Bình tận hưởng trọn vẹn làn nước trong xanh, không khí trong lành giữa lòng hồ của vùng sơn cước, ngắm đảo nhỏ ẩn hiện trên mặt nước cùng những màn sương mỏng như lớp áo đầy mê hoặc.

09h30: Thuyền đưa quý khách đến đền Thác Bờ - Nơi thờ bà chúa Thác Bờ là Đinh Thị Vân người dân tộc Mường và một bà người dân tộc Dao bà người Dao ở Vầy Nưa lo liệu quân lương, thuyền mản.  Hai bà đã có công giúp vua Lê Lợi về quân lương, thuyền mảng vượt thác Bờ tiến quân lên Mường Lễ, Sơn La dẹp loạn đảng Đèo Cát Hãn.

11h30: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa thuyền đưa Quý khách trở lại cảng Thung Nai. Quý khách lên xe khởi hành đi đền Bồng Lai – Cao Phong.

14h00: Đến đền Bồng lai Quý khách làm lễ và tham quan tại đền Bồng Lai thờ Đôi Cô Thượng Ngàn sau đó tham quan chụp hình tại Động Thiên Thai - một trong những động đẹp nhất của miền Bắc.

15h30: Kết thúc tham quan Quý khách trở lại xe khởi hành về Hà Nội. Trên đường về xe dừng nghỉ tại Ba Vì Quý khách tự do nghỉ ngơi, mua sắm đặc sản sữa Ba Vì về làm quà cho gia đình và người thân.

18h30: Xe đưa Quý khách về đến Hà Nội, kết thúc chuyến du xuân đền Thác Bờ - Đền Bồng Lai. Hướng dẫn viên Cinvestra Travel chào tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại!


GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 490.000Đ/ KHÁCH
(Áp dụng đoàn 20 khách trở lên)

CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM:

Ô tô du lịch hiện đại đưa đón theo chương trình.
Hướng dẫn viên tiếng việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt chương trình.
Suất ăn chính 1 bưã 130.000 đ/ Suất/ khách.
Vé tham quan các điểm vào cửa một lần theo chương trình.
Nước uống trên xe cho đoàn.
Bảo hiểm du lịch trong suốt hành trình. Mức bảo hiểm 40.000.000 đ/vụ.

KHÔNG BAO GỒM:

Chi phí cá nhân, suất ăn phát sinh, tiền Tip, Mua sắm hàng hoá, các điểm du lịch theo  yêu cầu cá nhân, các trò chơi tự do cá nhân và dịch vụ ngoài chương trình.
Kinh phí + Trang phục chụp kỷ yếu.
Giá chưa bao gồm thuế VAT.

 

Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0932040378