Du lịch cao cấp tại đảo Ngọc Vừng

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 06/10/2017

Du lịch Quảng Ninh vốn cuốn hút du khách bởi những hòn đảo xinh đẹp. Với những bãi tắm tuyệt vời, khung cảnh vô cùng trong lành. Sau nhiều năm tour đảo Cô Tô đang trở thành tâm điểm của du lịch Quảng Ninh, Thì giờ đây huyện Vân Đồn cũng đang được đầu tư để trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách hơn bao giờ hết. Cùng với tour Quan Lạn, Ngọc Vừng sẽ được Quy hoạch định hướng phát triển loại hình du lịch cao cấp.

>> Tham khảo: Tour du lịch đảo Ngọc Vừng

Dự án đầu tư tổ hợp khách sạn, dịch vụ du lịch cao cấp tại đảo Ngọc Vừng

Ngày 9/8, tại UBND tỉnh Quảng Ninh, Cty TNHH Đầu tư và phát triển FLC Faros Vân Đồn đã báo cáo hồ sơ nhiệm vụ quy hoạch và hồ sơ điều chỉnh Quy hoạch du lịch cao cấp tại đảo Ngọc Vừng.
UBND tỉnh Quảng Ninh đã đồng ý giao cho Tập đoàn FLC nghiên cứu quy hoạch trình cấp có thẩm quyền phê duyệt để lựa chọn nhà đầu tư theo quy định về dự án đầu tư tổ hợp khách sạn, dịch vụ du lịch cao cấp tại đảo Ngọc Vừng.
Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu Tập đoàn FLC nghiên cứu đảm bảo mục tiêu xây dựng khu khách sạn 5 sao đạt đẳng cấp quốc tế, phục vụ đối tượng khách du lịch cao cấp trong nước và quốc tế có mức chi tiêu lớn. 

Đồng thời ưu tiên quy hoạch bố trí lại khu dân cư trên đảo hướng tới các mục tiêu: nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, phù hợp với phát triển du lịch cao cấp trên đảo; hoạt động sản xuất nông nghiệp chất lượng cao phục vụ du lịch và nhu cầu tại chỗ trên đảo; chuyển dần sang hoạt động dịch vụ du lịch, tạo thành một sản phẩm du lịch làng quê do chính người dân xã đảo thực hiện. 

Ngọc Vừng là một trong các xã đảo của huyện Vân Đồn, có diện tích gần 1.500 ha, có cảnh quan đẹp, hiện còn hoang sơ và có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển dịch vụ du lịch chất lượng cao. 
Việc đầu tư các dự án hạ tầng phục vụ dịch vụ, du lịch Ngọc Vừng được đánh giá là rất cần thiết, phù hợp với định hướng phát triển của khu hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn đang được tỉnh Quảng Ninh báo cáo Trung ương phê duyệt.

>> Tham khảo: Tour du lịch đảo ngọc vừng 3 ngày 2 đêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0932040378