Bãi biển chính trên đảo Ngọc Vừng

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 28/09/2017

Không nổi tiếng như tour Cô Tô, tour Quan Lạn, vịnh Hạ Long hay Bãi Cháy… tour du lịch Ngọc Vừng đã chinh phục du khách bởi nét đẹp hoang sơ, khí hậu trong lành với bãi biển cát trắng tuyệt đẹp. Dưới đây là 2 bãi biển chính trên đảo Ngọc Vừng mà Quý khách không thể bỏ qua khi du lịch hòn đảo xinh đẹp này.

Bãi tắm Ngọc Vừng

Đường biển trải dài gần 3 km, hoang sơ và vắng người là điểm hấp dẫn nhất của hòn đảo. Biển nước trong xanh, bờ cát dài phẳng lặng, mềm mại dưới chân cùng những đợt sóng vỗ bờ. Những đôi chân trần trên bờ cát sạch sẽ, thoai thoải, đi ra xa sóng vẫn chỉ ngang ngực.
Bãi biển cong vòng như một mảnh trăng khuyết với hàng phi lao rì rào. Nếu bạn đã mệt với những con sóng, hãy thả bước dạo bộ trên bãi cát mềm, nhặt vô vàn những chú ốc xinh xắn bị sóng đánh xô bờ và xây những lâu đài bằng ốc duyên dáng.

Bãi tắm Trường Chinh

Khu vực phía Đông của hòn đảo là bãi biển Trường Chinh dài gần 3km tuyệt đẹp. Bãi tắm nơi đây rất đẹp, với làn nước trong xanh, bờ cát trắng mịn, những đợt sóng vỗ không ngừng khiến bạn háo hức, không thể chờ đợi thêm để được chạy ào xuống biển.
Ngoài ra tại đây có một ghềnh đá tự nhiên ở cuối bãi biển với những mỏm đá lô nhô như bảo vệ bờ biển khỏi những khi biển động. Đứng tại đây, bạn có thể ngắm trọn vẹn bãi biển hình trăng khuyết, phóng tầm mắt ra xa tới tận đảo Vạn Cảnh, Hòn Nứt Đất. 
Trong không gian yên tĩnh, tiếng rì rào của biển cùng làn gió mát, thả hồn theo gió và tận hưởng sự thư thái khi đón hoàng hôn trên đảo Ngọc Vừng.

=>> Tham khảo: http://cinvestratravel.vn/tour-du-lich-ngoc-vung-3-ngay-2-dem

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0932040378