Thiên đường “Giao hưởng xanh” mới phát hiện gây sốt ở Đà Lạt

Nằm ở cuối đường Lâm Sinh, phường 5, TP. Đà Lạt, Khu du lịch sinh thái Giao hưởng xanh đang là điểm thu hút rất nhiều bạn trẻ ghé thăm Đà Lạt để cảm nhận và khám phá “bức tranh thiên nhiên” đẹp đến ngẩn ngơ ở xứ ngàn hoa.

Đúng như cái tên gọi du dương của nó, nơi đây ngay giữa mùa hè người ta vẫn thường trông thấy những mảng sương mù bay lơ đãng sà cả vào những căn nhà gỗ có kiến trúc rất lạ trên lưng chừng đồi thông mỗi khi trời sắp đổ mưa.

Chủ nhân của nó cũng khéo tạo ra các con đường hoa lát gỗ bên bờ hồ nước, những bậc thang gỗ khúc khuỷu ngoài trời với dây leo tạo nên nét cổ kính, sang trọng giữa một miền sơn cước hoang sơ.

Biệt thự Giao Hưởng Xanh tọa lạc trên diện tích khoảng 3ha trải rộng bên sườn đồi thông Đà Lạt. Để vào được đây, du khách sẽ đi trên con đường lát đá xanh chẻ có chiều dài chừng 1km, băng qua cánh rừng thông xanh mướt mắt.

“Giao hưởng xanh” chào đón người đến bằng những căn biệt thự gỗ nhiều mái, có độ dốc lớn, tất cả nép mình bên những gốc thông già và quay mặt tiền về phía hồ nước dưới thung lũng. Những bậc cấp cũng lát bằng gỗ vươn lên dẫn đến ngôi nhà trên đồi cao như bàn phím cây piano gõ nhịp điệu cho bản giao hưởng.

Giao Hưởng Xanh chào đón người đến bằng những căn biệt thự gỗ nhiều mái, có độ dốc lớn, tất cả nép mình bên những gốc thông già và quay mặt tiền về phía hồ nước dưới thung lũng.

Khi màn đêm buông xuống, những căn nhà được hệ thống chiếu sáng nghệ thuật làm sáng bừng lên như những ngọn hoa đăng trong thung lũng, trông cứ như một thiên đường làm cho tất cả những người đến đây đều tỏ vẻ hài lòng.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78