Theo chân "Mũm Mĩm" đi khắp SaPa

Trong thời gian gần đây bộ ảnh nắm tay cún của bạn Nghênh Anh trong tour Sapa đang được dân cư mạng thích thú, ý tưởng quá dễ thương, sáng tạo.

Ai cũng muốn có cho mình 1 người bạn đồng hành trên những chuyến đi xa ! 

...Và khi ai đã nuôi - coi một chú cún như người bạn, thì điều tuyệt nhất là bạn sẽ luôn có người bạn đặc biệt đó bên cạnh, được đi bất cứ nơi đâu, vượt qua mọi khó khăn, trèo đèo, lội suối, cùng vui đùa khám phá. Đó là những tháng ngày kỷ niệm tuyệt vời nhất! Sa Pa nơi Tôi & Mũm Mĩm từng đến!

Ý tưởng nghe thì không tưởng này đã được một anh bạn tên Nghênh Anh thực hiện và nhanh chóng nhận được sự thích thú của cư dân mạng vì quá dễ thương.

Thay vì cùng đi du lịch với gia đình hay cùng những người bạn thân thì Nghênh Anh lại quyết định chọn chú cún Mũm Mĩm làm bạn đồng hành đến du lịch Sapa. Từ trèo đèo lội suối, thăm quan các hàng quán xinh xắn, bản làng rồi chơi đùa với người dân địa phương - không nơi nào là thiếu dấn chân của chú cún dễ thương này.

Được biết anh chàng này hiện đang là sinh viên Luật, đồng thời là admin của Hội yêu Chihuahua Hà Nội. Còn em cún cùng anh chàng ngao du khắp nơi có tên Mũm Mĩm, sinh ngày 21/7/2014 và năm nay đã tròn hai tuổi. 

Album được Nghênh Anh chia sẻ với thông điệp: "Mọi người đều có thể yêu thương cún cưng và đưa nó đi bất cứ nơi đâu, xem nó như một người bạn thân thiết."

Sau khi được đăng tải lên Facebook, album ảnh này đã nhận được sự quan tâm của không chỉ cư dân mạng Việt Nam mà còn của cả bạn bè quốc tế. Ai ai cũng đều thích thú trước ý tưởng quá dễ thương, đồng thời ngưỡng mộ tình yêu thương mà Nghênh Anh dành cho Mũm Mĩm. 

Hãy cùng theo chân Mũm Mĩm khám phá SaPa nào!!!

Hình ảnh: Nghênh Anh

Tổng hợp

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78