Lễ hội mùa đông Sapa 2018

Mùa đông năm nay bạn đã có dự định gì chưa? Nếu chưa thì cùng Cinvestra Travel đi du lịch Sapa để khám phá “lễ hội mua đông Sapa 2018” này ngay thôi nào…..

 


Chương trình lễ hội mùa đông Sapa được tổ chức thường niên vào các năm. Lễ hội mùa đông Sapa năm nay sẽ được tổ chức từ đầu tháng 11 kéo dài đến hết ngày 03/01/2019 cùng với những hoạt động văn hóa, nghệ thuật mang đậm chất bản sắc dân tộc trên vùng cao Sapa, Tỉnh Lào Cai.


Đến Sapa vào khoảng thời gian này chắc chắn bạn không thể bỏ qua những hoạt động vô cùng hấp dẫn như: Tổ chức kỷ niệm 115 năm du lịch Sa Pa; Khai mạc Lễ hội tuyết; Tuần lễ ẩm thực mừng Giáng sinh 2018 và chào năm mới 2019; Vui cùng ông già Noel; Chương trình khám phá tuyết Sa Pa; Chương trình văn nghệ chào mừng năm mới 2019; Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Sa Pa; Trồng hoa cải trên ruộng bậc thang; Tổ chức không gian văn hóa, trưng bày các sản phẩm đặc hữu của các dân tộc Sa Pa và huyện Tam Đường - tỉnh Lai Châu, Hoàng Su Phì - tỉnh Hà Giang.


Lễ hội mùa đông SaPa năm nay sẽ giúp bạn có cơ hội được đắm chìm trong  không gian tuyết phủ trắng xóa, thỏa sức chụp hình với các tiểu cảnh đẹp lung linh, huyền ảo: Con đường Tuyết, đường hầm ánh sáng, sân bóng bay tuyết, cối xay gió, cây thông noel khổng lồ, rừng lau tuyết trắng…và cùng khám phá văn hóa ẩm thực vùng cao, hương Tết vùng cao.


Ngoài ra bạn còn được tham gia các trò chơi dân gian truyền thống hay các  Game show Team Building sôi động, hòa mình trong âm nhạc hiện đại tại sân khấu ngoài trời. Điểm nhấn của Ngày hội năm nay chính là màn trình diễn Nhảy lửa độc đáo của người dân Sapa

 


Nghe đã thấy hấp dẫn chưa nào? Vậy còn ngại gì mà không cùng Cinvestra Travel lên du lịch Sapa để tận hưởng và trải nghiệm lễ hội mùa đông 2018 ngay thôi nào!
 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78