THƯ NGỎ !

Quý Khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, công ty Cổ phần CINVESTRA Việt Nam xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần CINVESTRA Việt Nam là đơn vị kinh doanh trong 2 lĩnh vực kinh doanh chính

1. Chuyên tổ chức các chương trình du lịch trọn gói trong nước và quốc tế. Cung cấp các sản phẩm cho thuê xe du lịch, dịch vụ đặt vé máy bay…

2. Phân phối các sản phẩm điện lạnh.

Công ty Cổ phần CINVESTRA Việt Nam. Từ một doanh nghiệp được thành lập năm 2012, bằng nỗ lực không ngừng sáng tạo và nâng cao năng lực trong các lĩnh vực dịch vụ, chăm sóc khách hàng và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà cung ứng các sản phẩm du lịch và dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: CINVESTRA TRAVEL cam kết phấn đấu nhằm thõa mãn tối đa nhu cầu khách hàng. CINVESTRA TRAVEL lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, sáng tạo. chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất với những dịch vụ tốt nhất và tác phòng làm việc chuyên nghiệp nhất, 

Công ty Cổ phần CINVESTRA Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm du lịch chất lượng cao, với giá thành hợp lý nhất.

Công ty Cổ phần CINVESTRA Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, CINVESTRA sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Khách hàng.

                                                                                                                                                                                                                                            Trân trọng kính chào!

CÔNG TY CỔ PHẦN CINVESTRA VIỆT NAM

Tên Tiếng Anh: CINVESTRA Viet Nam Jsc - Tên viết tắt: CINVESTRA TRAVEL

Trụ sở chính: Tầng 8, Toà nhà Sannam, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (04) 224.22226 – Fax: (04) 37449059 - Email: cinvestra.travel@gmail.com

Website: http://cinvestratravel.vn/ -  http://dulichgiatot.com.vn/ 

Mã số thuế: 0105900093 - Tài khoản: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, chi nhánh Hoàng Quốc Việt - Số tài khoản: 19025901777016.

Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651