Đáo Xuân Festival 2019 – Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Đáo Xuân Festiaval 2019 lần đây tiên được tổ chức tại Việt Nam, là một lễ hội nghệ thuật tầm cỡ Quốc tế với sự kết hợp của nhiều loại hình như âm nhạc, hội họa, điêu khắc, nghệ thuật sắp đặt đương đại. Lễ hội Đáo Xuân Chín diễn ra ngày 23/3/2019, chắc chắn Hòa Bình sẽ điểm đến mà bạn không thể bỏ qua vào tháng 3 này đúng không nào! Cùng chúng tôi khám phá ngay thôi nào!

 

 
Đáo Xuân Festival là chuỗi sự kiện được tổ chức thường niên bởi nghệ sĩ Đào Anh Khánh. Sau 8 lần tổ chức Đáo Xuân, đây là lần thứ 9 nghệ sĩ Đào Anh Khánh tổ chức một chương trình lễ hội với quy mô lớn nhất từ trước đến nay cùng với các tiết mục được biểu diễn bởi  những nghệ sĩ bậc thầy đến từ nhiều nơi trên Thế giới.

 


Đáo Xuân Festival lần đầu được tổ chức tại thung lũng Gầm Trời, Lương Sơn, Hòa Bình là Nhà hát tự nhiên lớn nhất Việt Nam - Công viên nghệ thuật cho tất cả nghệ sĩ trên toàn thế giới. Với sân khấu kỳ quan và quy mô hoành tráng, không khó để Đáo Xuân Chín khẳng định vị trí đầu bảng trong những sự kiện nghệ thuật được tổ chức tại Việt Nam. 

 


Nơi đây sẽ được nghệ sĩ Đào Anh Khánh cùng với hơn 300 nghệ sĩ quốc tế đến từ 27 quốc gia và 50 nghệ sĩ Việt Nam trình diễn bùng nổ và thăng hoa với nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau như: âm nhạc đương đại, điêu khắc, hội họa, thơ ca, nhảy múa, nghệ thuật sắp đặt, Len Arts, Visual Arts, Design Arts,... chương trình biểu diễn nghệ thuật sẽ được diễn ra liên tục trong vòng 24 tiếng (từ 14h ngày 23/3 đến 14h ngày 24/3/2019) với những chủ đề cực gần gũi là "Love – Nature – Art".

 


Đến đây các bạn sẽ có muôn vàn góc chụp check in khiến bạn bè cũng phải ghen tị như: Biểu tượng Linga 36m cao nhất thế giới, 6 sân khấu tự nhiên hoành tráng. Sự kiện có đến 400m2 đồ sộ lưu giữ những tác phẩm tâm đắc nhất của nghệ sĩ Đào Anh Khánh cùng các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế, 50 tác phẩm có chiều cao trên 1m có chủ đề ca tụng tình yêu tự nhiên và nghệ thuật, bức tranh tường 240m2.

 

 

Ngoài ra khi đến với Đáo Xuân Chín  bạn còn được trải nghiệm ngủ lều giữa bầu trời ngàn sao và thưởng thức ẩm thực thiên nhiên. Ngại gì mà không lập kèo đến du lịch Hòa Bình ngay thôi nào! 
 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78