Vườn quýt Mộc Châu - Điểm sống ảo siêu hot tại Mộc Châu

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 03/12/2019

Nhắc đến Mộc Châu chắc hẳng bạn sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng hoa cải, hoa mận, hay những cánh đồng chè bát ngát. Thế nhưng thời gian gần đây các bạn trẻ đang truyền tại nhau về một địa điểm "sống ảo" siêu hot đó chính là "vườn quýt Chimi Farm" Hôm nay, hãy theo chân chúng tôi đến du lịch Mộc Châu để khám phá vườn quýt thần thánh này ngay nhé!


Vườn quýt Mộc Châu tọa lạc tại Khu Bản Ôn, đội 9, Tiểu khu 34, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 200km. Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau theo hướng lên thị trấn Nông Trường rồi đi qua khu đồi chè trái tim bạn sẽ thấy vườn quýt Mộc Châu. 


Vườn quýt tại Mộc Châu do người dân tại nơi đây trồng nên khi đến đây bạn sẽ không bị mất vé vào cổng. Khi vào vườn hái quýt thì bạn hái được bao nhiêu thì sẽ tính tiền bấy nhiêu với giá 40.000đ – 50.000đ/1kg. Quýt tại đây khá ngọt, do trồng trong môi trường tự nhiên nên ngọt thanh rất tốt cho sức khỏe. 


Vào dịp cuối năm khoảng tháng 11 – tháng 12 được xem là thời điểm chính vụ của quýt nên cây nào cây nấy đều sai trĩu quả. Quýt ở vườn của Chimi Farm quả nào cũng căng, mọng nước, màu vàng cam đẹp mắt. Nên đây được xem là một  “background sống ảo” lý tưởng dành cho những ai yêu thích “sống ảo” khi đến Mộc Châu đó nhé! 
Mới nhìn ảnh mà đã thấy mê hồn rồi đúng không nào! Vậy còn ngại gì mà không sét kèo đến khám phá du lịch Mộc Châu để “check in” vườn quý mới toanh ngay thôi nào! 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

CẨM NANG DU LỊCH

Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0984019283