Tưng bừng lễ hội rượu vang trên đỉnh Bà Nà Hill

Khởi động mùa du lịch hè năm nay, “Lễ hội rượu vang 2016” sẽ được tổ chức tại khu du lịch Bà Nà Hills (Đà Nẵng) từ ngày 9 đến 11/5.

Lễ hội rượu vang 2016 sẽ được tổ chức tưng bừng tại Bà Nà Hills (Đà Nẵng), khởi động mùa du lịch hè tại điểm tham quan du lịch hàng đầu Việt Nam. Đây là cơ hội để du khách tận hưởng phút thư giãn khi “say” trong hương vị thức uống đặc trưng của nước Pháp, khi khu vực Làng Pháp vừa được đưa vào sử dụng cách đây không lâu tại Bà Nà.


Thời điểm này, mỗi ngày tại Bà Nà đều là những ngày lễ hội rực rỡ. Với điểm nhấn trong chuỗi lễ hội hè 2015, 4 ngày diễn ra lễ hội rượu Vang đã đón khoảng 4000 khách tham gia. Lễ hội rượu Vang trên đỉnh Bà Nà là sự kết hợp của thanh âm ngọt ngào – màu sắc rực rỡ – vị hương nồng nàn. Cũng bởi vậy, không gian nơi đây  là sự thăng hoa cảm xúc của những tín đồ yêu rượu vang.

Từ nguồn cảm hứng từ hầm rượu cổ Debay do người Pháp xây dựng xuyên lòng núi từ đầu thế kỷ trước, “Lễ hội Rượu vang” là sự kiện mở đầu chuỗi lễ hội mùa hè sôi động trên đỉnh Bà Nà Hills. Lễ hội thường kỳ được du khách chờ đợi còn mang thêm những cảm xúc đặc biệt cho du khách khi đến Bà Nà Hills dịp đầu tháng 5 này.

Đến với Bà Nà Hills dịp này, du khách sẽ được tặng kèm coupon, thưởng thức miễn phí một ly rượu vang cùng đồ ăn nhẹ như hoa quả, xúc xích, thịt nguội... Ngay tại khuôn viên vườn hoa Le Jardin d’Amour, du khách sẽ vừa nhâm nhi rượu vang, vừa ngắm các loài hoa đặc biệt của Bà Nà.

Ngoài ra, đây còn là dịp du khách thưởng ngoạn nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ đến từ châu Âu trình diễn như: ảo thuật, âm nhạc đường phố, nhân tượng, nhảy múa hiện đại… Các mô hình thùng gỗ ủ rượu và nhiều tiểu cảnh trang trí khác hứa hẹn mang đến cho du khách những góc ảnh đúng chất châu Âu.

Nếu muốn tìm hiểu thêm kiến thức về rượu vang, du khách có thể ghé đến khu vực vườn nho và phía trước hầm rượu Debay. Đây là nơi trưng bày các thông tin thú vị liên quan đến rượu vang như lịch sử ngành rượu vang, quy trình chế biến và sản xuất rượu vang, cách thưởng thức đúng điệu…
Ngay tại khuôn viên Vườn hoa Le Jardin d’Amour, du khách như lạc vào lễ hội đường phố, với những góc phố quen thuộc ở châu Âu. Vừa nhâm nhi rượu vang, vừa ngắm các loài hoa đặc biệt của Bà Nà, du khách sẽ được thưởng ngoạn các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, như: ảo thuật, âm nhạc đường phố, nhảy múa hiện đại…

Tại đây, các du khách đã có dịp thưởng thức hương vị Berri Estates, một loại vang hảo hạng được sản xuất tại Úc. Đây là loại vang được yêu thích nhất tại xứ sở chuột túi với vị cam quýt đậm đà quyện hương đào mềm mại, tinh tế…

Tiết trời dịu mát khuếch tán hương vị rượu nồng nàn đa sắc thái - sự kết hợp hoàn hảo của 2 giống nho đỏ Shiraz và Cabernet Sauvignon. Lễ hội rượu vang nơi đây khiến du khách nhận được không khí sôi động của mùa hè với những nét văn hóa châu Âu đặc sắc và cũng là cơ hội trao cho nhau những ánh mắt yêu thương. Vị vang nồng nàn cùng những bản tình ca dìu dặt khiến du khách như lạc vào thế giới mộng ảo.

Lễ hội rượu vang trên đỉnh Bà Nà sẽ trở thành sợi dây  sự kết nối cảm xúc, kết nối những tình cảm chân thành, yêu thương.

Click xem thêm tour du lịch Đà Nẵng - Bà Nà hill

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78