Truy lùng chiếc xích đu giữa biển mây tại Việt Nam 

Thời gian gần đây cộng đồng mạng đang ráo riết truy lùng một chiếc xích đu giữa biển mây tại Việt Nam. Theo hình ảnh mà các bạn chia sẻ thì Cinvestra Travel đã xác định được tọa độ của những chiếc xích đu này. Hôm nay hãy cũng chung tôi đến tham quan và khám phá chiếc xích đu giữa biển mây tại Việt Nam ngay nhé! 


Địa điểm mà đang được đông đảo các bạn trẻ săn lùng đó chính là đỉnh  Kỳ Quan San hay còn gọi là Bạch Mộc Lương Tử. Là dãy núi nằm giữa ranh giới của 2 tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Bạch Mộc Lương Tử với độ cao là 3.046m hiện đang là một trong 10 đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là điểm đến lý tưởng dành cho những ai yêu xê dịch. 


Bạch Mộc Lương Tử được biết đến là chốn bồng lai tiên cảnh được bao phủ bởi những áng mây bồng bềnh. Chiếc xích đu thần thánh đang được đông đảo các bạn trẻ săn lùng tọa lạc trên đỉnh núi Muối – một trong những địa điểm check-in hấp dẫn nhất cung phượt đỉnh Kỳ Quan San. 


Thời gian để leo Bạch Mộc Lương Tử trung bình hết từ 2-4 ngày.  Khi lên được đến đỉnh núi dường như mọi mệt mỏi đều tan biến hết. Tại đây bạn sẽ được thỏa thích ngắm nhìn những áng mây trôi bồng bềnh hay cùng tận hưởng bầu không khí se lạnh nơi núi rừng. Chiếc xích đu tại Bạch Mộc Lương Tử được làm bằng gỗ thô sơ, giản dị, nhưng không làm mất đi vẻ đẹp bức tranh mây trời.


Bạn có thể thỏa thích đu đưa giữa biển mây, cùng tạo dáng “sống ảo” cực chất. Dù là bình mình hay hoàng hôn xuống, chiếc xích đu đỉnh Kỳ Quan San vẫn luôn đẹp trong mọi khung hình. Bạch Mộc Lương Tử mùa này đẹp lắm, ngại gì mà không sét kèo đến săn mây “sống ảo” ngay thôi nào! 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78