Trải nghiệm không gian nghệ thuật bằng nhựa không lồ giữa lòng Hà Nội

Mới đây, tại Hà Nội cho mở cửa triển làm “hành tinh nhựa” với hàng vạn các vật liệu được tái chế từ khắp mọi con phố để tạo nên những tác phẩm sắp đặt mang ý nghĩa về bảo vệ môi trường. Cùng Cinvestra Travel khám phá ngay thôi nào! 


Nhựa là vật liệu có mặt ở khắp mọi nơi và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Qua cuộc triển lãm nhựa bạn có thể phần nào hiểu hơn về chúng, ngoài ra còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của các nghệ sĩ đến từ Tòhe. 


Triển lãm bao gồm 6 tác phẩm sắp đặt, điêu khắc, tương tác được xây dựng tỉ mỉ và công phu. Từ sự quan sát thực tế về môi trường sống ngập tràn nhựa, các nghệ sĩ đã sáng tạo nên một thế giới mà ở đó những yếu tố của tự nhiên như đất, nước, gió được ựa hóa”, trở thành những cánh đồng ống hút, đại dương ni lông… 


Các tác phẩm đều được làm từ ống hút, ni lông, chai nước, đồ gia dụng…được ráp nối khéo léo thành những tác phẩm kích cỡ lớn, có những tác phẩm cao gần 4m, dài tới 18m. Thông điệp mà tác giả muốn truyền đạt đến con người chúng ta là: “Liệu nhựa là thế giới của chúng ta hay chính chúng ta đang là thế giới của nhựa?"


Không gian ngập tràn những sắc màu tươi sáng hồn nhiên của Triển lãm "Hành tinh nhựa" tại Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho trẻ nhỏ trong mùa hè này. 


Triển lãm "Hành tinh nhựa" - Mở cửa tự do
Địa chỉ: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1 – R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Thời gian: 10h00 - 22h00 từ ngày 21/6/2019 - 18/8/2019 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78