Trà sữa úp ngược – Món nước uống siêu hot tại Sài Gòn

Khi cơn sốt về bia úp ngược chưa kịp hạ nhiệt thì thời gian gần đây hội mê ăn uống tại Sài Gòn lại truyền tai nhau về một loại trà sữa úp ngược đang gây sốt thời gian vừa qua. Hôm nay cùng chúng tôi đến trải nghiệm và khám phá “trà sữa úp ngược” ngay thôi nào! 


Tuy mới xuất hiện hơn 1 tháng nay nhưng món nước uống vô cùng độc đáo này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ Sài Thành. Có phần khá giống với phiên bản “bia úp ngược”, “trà sữa úp ngược” gồm 2 phần chính là cốc đựng và chai thủy tinh úp ngược bên trên. 
Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của loại nước uống này nằm ở phần công thức pha chế. Để có được một ly nước uống hoàn chỉnh cần phải có những nguyên liệu như trà sữa, kem tươi và nước ép hoa quả. Nước ép hoa quả được ép từ các loại rau, củ, quả tươi và được ép ngay tại quán. 


Trà sữa úp ngược hiện đang được bán tại Spirit Bar với 3 hương vị: củ dền, hoa đậu biếc, tinh chấy than tre. Theo như các bạn trẻ tại Hà Thanh thì trà sữa úp ngược vị đậu biếc là loại trà sữa ngon nhất có vị ngọt vừa, thơm thơm và béo ngậy. Còn trà sữa úp ngược vị than tre lại hơi nhạt và vị củ dền lại hơi ngọn một xíu. 


Ngoài ra, tại Spirit Bar còn có rất nhiều các loại nước uống khác và nhiều loại bia úp ngược khác nhau thỏa thích dành cho bạn lựa chọn. Với giá siêu rẻ chỉ từ 30.000đ – 35.000đ/1 loại nước uống thôi nhé! 
Địa chỉ: Spirit Bar – Coffee & Tea – 2F Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
Giờ mở cửa: 7h30 – 0h30 sáng. 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78