Sun Dance Festival Hạ Long 2019 - Điểm hẹn hấp dẫn không thể bỏ qua tại Hạ Long

Đến với Hạ Long những ngày giữa tháng 05 này bạ sẽ được hòa mình và tận hưởng bữa tiệc âm nhạc, ẩm thực, khiêu vũ nghệ thuật lớn nhất miền Bắc - Sun Dance Festival cực hấp dẫn được diễn ra tại Hạ Long. Hãy cùng Cinvestra Travel khám phá ngay thôi nào! 


Sun Dance Festival Hạ Long 2019 sẽ diễn ra tại Hạ Long vào ngày 18/5 tại quảng trường Sun Carnival Hạ Long bên bờ cát trắng là sự kiện lớn lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam do Sun Group tổ chức sẽ diễn ra trong suốt 5h đồng hồ bắt đầu từ 16h đến 21h. Người dân và du khách sẽ có cơ hội “cháy” hết mình trong bầu không khí cuồng nhiệt.


Sau Carnaval Hạ Long, Sun Dance Festival Hạ Long tiếp tục mang đến sự sôi động cho mùa du lịch Hạ Long hè này. Với hơn 100 vũ công nóng bỏng sẽ kéo du khách hòa vào những điệu nhảy zumba sôi động, sexy dance hấp dẫn, Kpop cover thời thượng và flashmob đầy cảm hứng. 


Bên cạnh bữa tiệc âm nhạc, Sun Dance Festival Hạ Long 2019 sẽ mang đến cho Quý khách một thế giới ẩm thực 5 châu sáng tạo với phong cách Volkswagen Kombi được tái hiện từ không gian dãy shophouse Europe, cùng các gian hàng được tạo từ những chiếc xe cổ Volkswagen Kombi.


Những trải nghiệm khiêu vũ, ẩm thực và nghệ thuật tại Sun Dance Festival Hạ Long 2019 sẽ để lại cho du khách những ký ức về một miền di sản quyến rũ không chỉ ở kỳ quan thiên nhiên mà còn bởi những lễ hội sôi. Sun Dance Festival Hạ Long hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mùa hè đáng nhớ tại Hạ Long đó nha! 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78