Lý do nên đi du lịch Cô Tô tháng 08 này!

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 01/08/2018

Tháng 8 khi kết thúc mùa du lịch hè cùng những cơn bão biển bắt đầu hoạt động nhưng vẫn không ai ngăn được những du khách yêu Cô Tô vẫn đến du lịch Cô Tô  vào thời điểm này. Tại sao du khách vẫn đến với nơi đây vào mùa tháng 08 đầy bão gió này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem lý nên  đi du lịch Cô Tô tháng 08 này !
1, Thời tiết biết “chiều lòng người” 

 


Trong mỗi chuyến du lịch Cô Tô thì thời tiết là yếu tố vô cùng quan trọng. Nhưng nhiều người lại thường đi du lịch từ tháng 4 và kéo dài đến hết tháng 7 và thường hạn chế đi vào tháng 8 bởi thời tiết sang thu và bắt đầu có bão. Tháng 8 khi thời tiết bắt đầu sang thu,  không còn những cái nắng chói chang của mùa hè nữa. Đến Cô Tô mùa này, bạn sẽ thấy một bầu không khí mát mẻ, trong lành cùng một chút se se lạnh của mùa thu nơi biển đảo. Với thời tiết “biết chiều long người” như thế nào chắc chẳng nắng nóng hại sức khỏe nữa mà có thể thỏa thích sống ảo mà không sợ đen da đúng không nào!  
2. Tận hưởng bãi biển riêng

 


Cùng một điểm du lịch nhưng đến vào thời gian khác nhau cũng tạo ra sự khác biệt rất lớn. Tháng 8 là thời điểm mà  du lịch Cô Tô đã qua mùa cao điểm. Bạn sẽ không còn gặp cảnh chen chúc, xếp hàng vào các khu thăm quan, nghỉ mát hay bực mình khi đôi lúc bị nhà hàng “bỏ quên”. Tuy không quá ồn ào, náo nhiệt như mùa hạ, mà đến đây vào thời điểm này bạn  sẽ  cảm thấy  thư thái, khoan thai  cùng  sự chăm chút tận tình của các dịch vụ nơi đây khi không ở tình trạng quá tải. 
3.  Chi phí rẻ đến bất ngờ
Điều mà bất cứ du khách nào khi đi du lịch đều lo lắng đó chính là chi phí đắt đỏ, tình trạng bị chặt chém ở mùa cao điểm. Nhưng đi du lịch Cô Tô Tháng 8 này bạn sẽ không còn phải lo lắng qua nhiều về tình trạng này khi bạn có thể dễ dàng đặt phòng kể cả những resort, homestay nổi tiếng nhất nơi đây với giá hợp lí. Không chỉ vậy mà những dịch vụ khác như ăn uống, thuê xe,…cũng không còn đắt đỏ như thời điểm đang trong mùa du lịch.
4. Thỏa thích selfie không vướng bận người

 


Nếu như  trong mùa du lịch với một biển người  muốn selfie sống ảo thì cũng khỏ bởi khách du lịch quá đông cũng  không còn không gian mà soo deep trước  ống kính nữa. Nhưng đến du lịch Cô Tô vào mùa tháng 08 này thì bạn có thể thỏa thích tạo dáng mà không lo bị vướng bận người. Dù bạn check – in ở đất kì đầu dù ở bãi biển trong xanh, những mỏm đá sừng sững hung vĩ hay ở những khu resort thơ mộng thì chắc chắn sẽ không bất kì ai có thể lọt vào khung  hình của bạn đúng không nào! 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN

Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0984019283