Lễ hôi khinh khí cầu Đà Nẵng 2018

Đà Nẵng – một trong những thành phố biển đáng sống bậc nhất tại Việt Nam. Nơi đây đâu chỉ nổi tiếng với các màn bắn pháo hoa vô cùng bắt mắt và đặc sắc mà khi đến du lịch Đà Nẵng tháng 12 này bạn còn được tham gia và trải nghiệm một lễ hội lớn bậc nhất tại Việt Nam đó chính là “lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2018”. Hãy cùng Cinvestra Travel khám phá ngay thôi nào! 

 


Theo Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng cho biết, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2018 dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 12/2018 tại khu vực Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung, thuộc huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) với sự góp mặt của nhiều quốc gia trên thế giới chắc chắn đây sẽ là sự kiện được mong chờ nhất năm tại Đà Nẵng

 


Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 1/12 đến ngày 26/12, sẽ có khoảng 60 – 70 quả khinh khí cầu sẽ bay trên bầu trời Đà Nẵng tại khu vực Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung, thuộc huyện Hòa Vang (Đà Nẵng).

 


Cùng với lễ hội khinh khí cầu Quốc tế 2018 là một chuỗi các hoạt động, sự kiện về văn hóa, thể thao hấp dẫn sẽ được diễn ra như: Lễ hội pháo hoa Quốc tế, IronMan 70.3 hay Liên hoan Nghệ thuật biểu diễn thế giới,…. Ngoài ra, lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng còn là một trong những sản phẩm du lịch độc đáo thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước sẽ đến với thành phố biển xinh đẹp này vào những tháng cuối năm. 

 


Chắc hẳn sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi vào những ngày cuối năm bạn cùng “người ấy” nắm tay nhau đi dạo trên thềm cỏ xanh mướt tận hưởng bầu không khí trong lành, yên bình và cùng nhau ngắm nhìn khung cảnh rực rỡ sắc màu của những chiếc khinh khí cầu đang bay lơ lửng trên không trung đúng không nào!  Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến du lịch Đà Nẵng tháng 12 này ngay thôi nào! 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78