Lễ hội dù lượn “bay trên mùa vàng” 2019 

Hằng năm, tháng 9 tới, tại đèo Khau Phạ - một trong tứ đại đỉnh đèo của miền Bắc nước ta -  sẽ diễn ra lễ hội dù lượn “bay trên mùa vàng” Mù Căng Chải 2019. Hôm nay, hãy cùng Cinvestra  Travel đến du lịch Mù Căng Chải đến khám phá lễ hội dù lượn năm nay ngay thôi nào! 

>> Xem thêm: du lịch Minh Châu - Quan Lạn


Tháng 9 đến được xem là thời điểm đẹp nhất của Mù Căng Chải với những cánh đồng lúa chín vàng đẹp mê lòng người. Và đây cũng được cho là thời điểm đẹp nhất dành cho những ai yêu thích mạo hiện có thể thực hiện chuyến bay của mình để chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp của du lịch Mù Căng Chải vào thời điểm này. 


Nằm trong chuỗi sự kiện “Qua những miền di sản ruộng bậc thang" sẽ được diễn ra từ ngày 21-22/9/2019, tại Huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang. Lễ hội dù lượn “bay trên mùa vàng"  lần đầu được tổ chức vào năm 2013 bởi CLB dù lượn VIETWINGS Hà Nội. Trải qua 6 năm tổ chức, đây  đã trở thành một trong những sự kiện Văn hóa – Thể thao hấp dẫn nhất không chỉ của riêng huyện Mù Cang Chải mà còn của cả tỉnh Yên Bái nói chung.

>> Xem thêm: tour thác bờ 1 ngày


Điểm nhấn của “Bay Trên Mùa Vàng” 2019 là lễ hội hóa trang độc đáo trên không duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của Mù Căng Chải  mùa lúa chín vàng và cùng  trải nghiệm đời sống của người dân địa phương. Lần đầu tiên, du khách tham quan cũng có cơ hội tham gia lễ hội hóa trang và giao lưu cùng các phi công.


Đồng hành song song cùng với lễ hộidù lượn còn có rất nhiều các hoạt động khác như: trưng bày khèn Mông do các nghệ nhân trên địa bàn hướng dẫn; trưng bày, giới thiệu sách, tranh, ảnh; các gian hàng bán các sản phẩm địa phương gồm: gạo tẻ, quả sơn tra, rượu, thịt lợn sấy... Lễ hội dù lượn năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị về cuộc sống giữa đại ngàn, tận hưởng cảm giác mạo hiểm và lãng mạn đấy nhé! Ngại gì mà không đến du lịch Mù Căng Chải ngay thôi nào! 

+++Thời gian: 21-22/9/2019
+++Địa điểm: Đèo Khau Phạ và đồi Mâm Xôi, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái
+++Chi phí:

  • Không đăng ký trước: 5 triệu/ người
  • Đăng ký trước: 2 triệu/ người

>> Xem thêm: tour du lịch Bạch đằng giang 1 ngày

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78