Lễ hội Du lịch mùa hè Sa Pa năm 2017

NDĐT - Lễ hội Du lịch mùa hè năm 2017 sẽ diễn ra từ 29-4 đến 30-6 tại thị trấn Sa Pa (Lào Cai). Đây là hoạt động du lịch độc đáo cho du khách trải nghiệm khi đến với tour Sa Pa trong mùa hè.

Hưởng ứng năm Du lịch quốc gia 2017 tại khu du lịch Lào Cai - Tây Bắc, đồng thời tạo sản phẩm du lịch độc đáo cho du khách có những trải nghiệm khi đến với SaPa trong mùa hè này.

Ngày hội văn hóa Bản Mông Cát Cát, được tổ chức từ ngày 29/4 đến hết ngày 3/5/2017. Tại đây tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ dân gian của dân tộc Mông; các trò chơi dân gian, trình diễn nghề thủ công truyền thống dân tộc Mông; rèn đúc nông cụ, chạm khắc bạc, se lanh, dệt vải, nhuộm chàm, vẽ hoa văn sáp ong trên vải lanh, nghề đan thồ cẩm, bện hài, gian hàng ẩm thực xôi 7 màu.

“Lễ hội trên mây” được tổ chức từ ngày 30/4 đến hết ngày 03/5/2017 tại Khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng. Nội dung: Tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ với chủ đề “Sa Pa vào hội”; thi đấu các môn thể thao dân tộc truyền thống; trình diễn văn hóa ẩm thực với chủ đề “Chợ vùng cao”; tổ chức trưng bày ảnh “Sa Pa giữa trời mây trắng”; giải leo núi chinh phục đỉnh núi Hàm Rồng; tổ chức Festival Hoa.

Các chương trình văn hóa, văn nghệ tái hiện lễ cưới người Dao, tục kéo vợ của người Mông, lễ đón Then về ăn Tết của người Tày, lễ mừng mùa mới của dân tộc Xa Phó; Chương trình Một ngày làm nông dân tại xã Tả Phìn; Giải Quần vợt, bóng chuyền và nhiều trò chơi dân gian, hoạt động đường phố khác…

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, Chương trình Lễ hội Du lịch Sa Pa năm 2017 hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách; đồng thời mang đến cái nhìn mới về một Sa Pa du lịch thân thiện, trách nhiệm với du khách.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78