Khám phá lễ hội đầu năm trên đỉnh Fansipan 2019

Đến du lịch Sapa dịp đầu năm này chắc chắn bạn không thể bỏ qua cảnh sắc tuyệt đẹp của nơi đây cùng những điệu nhạc, điệu khèn đặc trưng của nơi đây. Hay cùng hòa mình vào dòng người đến du xuân, chiêm bái lễ Phật dịp đầu xuân năm mới. Vậy hôm nay hãy cùng Cinvestra Travel đến khám phá lễ hội đầu xuân trên đỉnh Fansipan ngay thôi nào! 


Fansipan mỗi dịp đầu xuân như có một thứ men nồng phảng phất khắp núi rừng Tây Bắc, khiến bất cứ ai. Thời điểm này, dọc con đường dẫn lối lên khu du lịch, những bông đào rừng đang ở độ rực rỡ nhất. Và điểm xuyết là cánh đồng hoa tulip rực rỡ sắc màu đang vươn mình trong nắng xuân thu hút sự chú ý của đông đảo du khách khi đến với nơi đây. 

 


Ngoài được chiêm ngưỡng cảnh sắc núi non hùng vĩ bạn còn được tận hưởng khúc nhạc dạo đầu trong bản tình ca Tây Bắc hay  lễ hội khèn hoa , hội xuân mở cổng trời với nhiều hoạt động độc đáo, ấn tượng, mở ra không gian văn hóa đậm màu Tây Bắc.

 


Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một  Tây Bắc thu nhỏ trong lễ hội khèn hoahội xuân mở cổng trời Fansipan với rất nhiều trò chơi dân gian đặc trưng. Đến với lễ hội bạn dường như được sống trong không gian đậm đà sắc màu truyền thống vùng cao. Từ 7/2 đến 24/2, cuộc thi múa khèn hoa được tổ chức với các màn so tài của những nghê nhân tài ba nhất từ các xã Sa Pa và khu vực lân cận như Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái. 

 


Cùng với đó là các hoạt động nghệ thuật thì trong lễ hội xuân mở cổng trời Fansipan thì bạn không thể bỏ qua những hoạt động như: Thiên Phú Quan Thế Âm Bồ Tát, phát quà tặng tâm linh cầu an… Vào mùng 9 âm lịch, khi hội xuân mở cổng trời Fansipan chính thức khai hội, trên cung đường hành hương chiêm bái quần thể tâm linh trên đỉnh Fansipan, bạn sẽ được nhận giấy đỏ may mắn từ các sư thầy.  Taiij đây du khách thập phương sẽ được chiêm bái những công trình tâm linh trên đỉnh thiêng Fansipan như đường La Hán, đại tượng Phật A Di Đà, Kim Sơn Bảo Thắng Tự,….


Năm nay, khi đến hành hương bạn sẽ được chiêm ngưỡng  xá lợi Phật được đặt trang trọng tại bảo tháp pha lê lưu ly 7 tầng, trong lòng Đại tượng Phật A Di Đà. Xá lợi Phật do các cao tăng Myanmar trao tặng tổ đình Vĩnh Nghiêm và được tổ đình Vĩnh Nghiêm cúng dường đại tượng Phật tại Fansipan. Vậy ngại gì mà không cùng Cinvetsra Travel đến đỉnh thiêng Fansipan để bái Phật, chiêm bái xá lợi, nguyện cầu may mắn suôn sẻ và hòa vào không gian đậm màu sắc Tây Bắc ngay thôi nào! 
 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78