Khám phá lễ hội Carnival đường phố chào hè 2019 tại Sầm Sơn

Du lịch biển luôn là điểm đến lý tưởng của hầu hết mọi du khách mỗi dịp hè đến và Sầm Sơn là điểm một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Năm nay, Sầm Sơn sẽ có chương trình Carnival đường phố siêu hoành tráng chào hè 2019, vậy cùng Cinvestra Travel đến du lịch Sầm Sơn và khám phá ngay thôi nào! 

 


Lễ hội du lịch biển Sầm SơnCarnival đường phố 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 13/4 đúng dịp nghỉ giỗ tổ Hùng Vương.  Carnival đường phố Thanh Hóa do tập đoàn Sun Group đứng ra tổ chức la một trong chuỗi sự kiện mở màn cho lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 và khởi động mùa du lịch biển tại Sầm Sơn.

 


Chương trình biểu diễn và diễu hành carnival đường phố sẽ được tổ chức trong hai khung giờ: từ 9h30-11h30 và 16h-18h ngày 13/4. Đến du lịch Sầm Sơn vào khoảng thời gian này bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng  hai xe hoa được thiết kế, trang trí hoành tráng và công phu sẽ xuất phát từ quảng trường biển ngã ba Hồ Xuân Hương - Hai Bà Trưng, diễu hành đến khu vực sân khấu diễn ra lễ khai mạc. Trên tuyến đường này, đoàn diễu hành sẽ dừng biểu diễn trên các sân khấu tại 3 điểm gồm: ngã ba đường Hai Bà Trưng - Hồ Xuân Hương, ngã ba Lê Thánh Tông - Hồ Xuân Hương và ngã ba Tây Sơn - Hồ Xuân Hương.

 


Trên mỗi chiếc xe hoa được thiết kế và tạo dựng như một tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở của Đại Dương bao la với những hình ảnh quen thuộc như sóng biển, san hô, các sinh vật biển sinh động…. Ngoài ra khi đến tham dự Carnival đường phố tại Sầm Sơn bạn sẽ được tận mắt thưởng thức những màn diễu hành đặc sắc của 71 vũ câu Châu Âu chuyên nghiệp của Sun World Ba Na Hills với những mà trình diễn đặc sắc và haoas dẫn như: múa carnival châu Mỹ, múa lửa, múa trống….


Đặc biệt, đêm khai mạc lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2019 với chủ đề "Sắc màu biển ngọc" cũng sẽ được tổ chức tối 13/4, với quy mô hoành tráng và hấp dẫn chưa từng có. Sân khấu được dàn dựng với màu sắc chủ đạo từ biển cả, chắc chắn đây sẽ là câu chuyện về thành phố biển Sầm Sơn qua các vở kịch sử thi mới lạ và ba chương trình mang tên: Khúc tình ca của biển, Sắc màu biển ngọc và Mặt trời ngày mới. Không chỉ vậy, mà bạn còn được thưởng thức hàng loạt các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng như  Noo Phước Thịnh, Phương Linh, Oplus, Phong Windy, Quán quân Sao Mai 2015 - Thu Hằng….

 


Vậy ngại gì mà không lập kèo đến du lịch biển Sầm Sơn 2019 để được hòa mình vào không khí lễ hội Carnival đường phố  Sầm Sơn cực kì hoành tráng và hấp dẫn này ngay thôi các chế ơi!
 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78