“Hàng rào khóa tình yêu” ở Bình Lập đang khiến giới trẻ đứng ngồi không yên

Chẳng cần vi vu tận trời Tây mới có thể sở hữu một chiếc khóa tình yêu siêu cấp lãng mạn. Ngay ở Việt Nam, cũng có một “hàng rào khóa tình yêu” đang khiến giới trẻ đứng ngồi không yên.

Nhắc đến Bình Lập, người ta sẽ nhắc đến resort Ngọc Sương nơi được chọn để quay hai bộ phim "Mỹ Nhân Kế" và "Những Nụ Hôn Rực Rỡ" nổi tiếng năm nào. Hay Villa Đảo Hoa Vàng với bãi Bình Châu biển xanh cát trắng, tiếp đến là những làng chài nhỏ thơ mộng nằm dọc biển. Nhưng ít ai biết được, Bình Lập còn có một khu sinh thái riêng biệt, dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh đó là khu sinh thái Sao Biển.

Nằm ở khu du lịch Sao Biển tại Bãi Lao, Thôn Bình Lập, Xã Cam Lập, Thành phố Cam Ranh. Địa điểm cách Thành phố Nha Trang khoảng 90 km và cách trung tâm thành phố Cam Ranh khoảng 30 km nên khá thuận tiện cho việc di chuyển.

Trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc các bạn sẽ thấy những người yêu nhau sẽ khóa ổ  kháo tình yêu của mình vào thành cầu hay hàng rào rồi ném chìa khóa xuống biển, điều này tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi theo thời gian không thể phá vỡ.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng này của những cặp đôi trẻ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và biểu tượng cho tình yêu khu du lịch sinh thái Sao Biển cũng thiết kế một hàng rào chìa khóa tình yêu để cùng các bạn ghi lại những khoảnh khắc yêu thương cùng người đặc biệt của mình tại đây. Các bạn nhớ chuẩn bị 1 ổ khóa thiệt dễ thương khi đến Sao Biển nhé.

Ở khu du lịch Sao Biển, hàng rào khóa tình yêu đã đẹp mười phần thì những nơi xung quanh cũng đẹp chín phần. Muốn ngắm biển xanh mây trắng đã có cây cầu gỗ nhỏ, muốn lên hình “như lạc vào trời Tây” đã có dãy chòi cạnh biển xinh xắn. Mọi ngóc ngách đều có thể cho ra đời những bức hình sang chảnh tuyệt đối.

 

Đối với những ai yêu thích và muốn khám phá thiên nhiên, tuyệt đối không thể bỏ qua những trải nghiệm ở khu sinh thái Sao Biển nói riêng và Bình Lập nói chung: đi xe đạp trên biển, câu cá, lặn ngắm san hô, ngắm hoàng hôn buông xuống…Hoặc bạn có thể yêu cầu tổ chức đêm tiệc BBQ trên biển với karaoke, đốt lửa trại thâu đêm suốt sáng, đó sẽ là những kỷ niệm rất tuyệt vời.

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78