Giá vé cáp treo Hòn Thơm - Ưu đãi đặc biệt dành cho du khách nhí hè 2018

Vé cáp treo Hòn Thơm thuộc tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park - Là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới [7.899,9m], nối thị trấn An Thới tới Hòn Thơm - hòn đảo xanh màu rừng già và nét hoang sơ còn nguyên vẹn chưa có sự tác động của con người.  Hành trình du ngoạn trên cao với cáp treo Hòn Thơm sẽ đem đến cho khách du lịch những trải nghiệm đầy thú vị, khi được ngắm  trọn 360 độ biển trời và toàn cảnh Nam Phú Quốc được khắc họa đậm nét với những mảng màu thiên nhiên trong lành, sống động nhất.

>> Xem tour Phú Quốc hàng tuần tại đây

>> Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm

 


 

 

Từ 15/6 đến 30/9, khu du lịch Sun World Hon Thom Nature Park ưu đãi tặng vé trẻ em 350.000 đồng cho mỗi vé cáp treo người lớn trị giá 500.000 đồng. Chính sách ưu đãi được áp dụng với các bé có chiều cao dưới 1,3 m. Chương trình kéo dài suốt 3 tháng cao điểm hè, giúp du khách đi theo nhóm gia đình tiết kiệm gần 50% chi phí trên hành trình vượt đại dương, khám phá chuỗi đảo thiên đường ở Nam Phú Quốc.

 


Bên cạnh chương trình tặng vé cáp treo cho du khách nhí, Sun World Hon Thom Nature Park còn triển khai tuyến xe bus miễn phí đưa đón khách từ các điểm trên địa bàn huyện đảo Phú Quốc về nhà ga đi cáp treo Hòn Thơm (thị trấn An Thới). Hành trình khám phá thiên đường Nam đảo bằng cáp treo dài nhất thế giới của du khách nhờ đó càng thêm thuận tiện.

 

 

Không những là hòn đảo xinh đẹp có những bãi biển trong xanh, cát trắng trải dài, khi đến với Sun World Hon Thom Nature Park trong dịp hè này, các bạn sẽ  xiêu lòng dài dài với ngôi nhà phao nổi khổng lồ trên mặt biển với các trò chơi dưới nước đầy hấp dẫn như: moto nước, phao chuối, phao kéo, dù lượn và đặc biệt là khu nhà phao khổng lồ đầy thú vị.
Giá vé chính thức áp dụng cho Cáp treo Hòn Thơm như sau: 

>> Xem thêm tour Đà Nẵng - Bà Nà Hill - Hội An trọn gói tại đây

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận