Du lịch Mù Căng Chải - Khám phá lễ hội dù lượn “bay trên mùa vàng” Mù Căng Chải 2018

Bạn đã biết gì chưa? Tháng 9 này, tại đèo Khau Phạ - một trong tứ đại đỉnh đèo của miền Bắc nước ta sẽ diễn ra lễ hội dù lượn “bay trên mùa vàng” Mù Căng Chải 2018. Vậy hôm nay hãy theo chân Cinvestra Travel tới du lịch Mù Căng Chải để khám phá lễ hội dù lượn này ngay nhé! 

>> Tham khảo thêm tour Hà Giang trọn gói chỉ với 2.190k tại đây

>> Xem ngay tour du lịch Hà Nội - Sapa - Fansipan 3 ngày 2đêm


'Bay trên mùa vàng 2018', sự kiên được tổ chức hằng năm vào mùa lúa chín do CLB Vietwings Hà Nội phối hợp cùng UBND huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) thực hiện sẽ diễn ra chính thức từ ngày 21-23/09/2018. 

 


Festival dù lượn là một trong chuỗi hoạt động để du khách có thể  khám phá trọn vẹn danh thắng quốc gia ruộng bậc thang tại huyện Mù Cang Chải năm 2018 qua đó tôn vinh vẻ đẹp của danh thắng quốc gia cùng những văn hóa, truyền thống của người dân nơi đây. 

 


Sự kiện “Bay trên mùa vàng” lần đầu tiên được tổ chức năm 2013, trải qua  5 năm tổ chức đã thu hút được đông đảo người dân đến với nơi đây. Thông qua lễ hội, người dân như muốn gửi thông điệp cần phải bảo vệ, giữ gìn và phát triển văn hóa để danh thắng ruộng bậc thang Mù Căng Chải có thể tiếp cận đến với đồng bào cả nước cũng như du khách trong nước và nước ngoài. 

 


Du khách sẽ có có cơ hội bay đôi miễn phí khi tham gia lễ hội hóa trang. Năm này, tại sự kiện “Bay trên mùa vàng 2018” du khách có thể thỏa sức sáng tạo trang phục, phụ kiện không và cùng có cơ hội cùng tham gia lễ hội dù lượn tại nơi đây. “Bay trên mùa vàng 2018” có sự tham gia của 150 khách bay đôi cùng 200 phi công trong và ngoài nước tham gia. Chắc chắn lễ hội này sẽ mang đến cho du khách những trải ngiệm thú vị, bạn có thể trở thành những chú chim chao lượn trên bầu trời, ngắm nhìn những thuở ruộng bậc thang nhỏ bé dưới gót giầy của mình. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị và khó quên của bạn khi đến du lịch Mù Căng Chải mùa lúa chín đấy nhé!  
 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78