Cực hot với lễ hội đèn lồng "giấc mơ tuổi thơ" tại Đà Nẵng

Trong tháng 6 vừa qua Đà Nẵng đã  khai mạc lễ hội đèn lồng “Giấc mơ tuổi thơ” tại Sun World Danang Wonders, mô hình phi thuyền đèn lồng được tạo dựng bởi hơn 50 nghệ nhân đã lập kỷ lục Guinness Việt Nam.


Lễ hội đèn lồng Sun World Danang Wonders diễn ra từ ngày 10-6 đến 3-9, đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của  giới trẻ Đà Nẵng trong thời gian vừa qua.  Với chủ đề “Giấc mơ tuổi thơ”, Lễ hội đèn lồng sẽ đưa du khách vào một hành trình du ngoạn kỳ thú, qua những hành tinh bí ẩn trong cổ tích, tới những hành tinh ngoạn mục trong những tác phẩm điện ảnh và cả thế giới của những bộ truyện tranh đã khiến nhiều thế hệ mê mẩn.


Một xứ sở thần tiên từ “hành tinh sinh vật khổng lồ” sẽ chào đón du khách ngay tại Khu vực cổng thành Sun World Danang Wonders, với chú mèo Chershire bí ẩn, bướm Absolem hay những  cây nấm rực rỡ sắc màu… Khi “các du khách Alice” còn đang mải miết đi tìm Nữ hoàng đỏ, nữ hoàng trắng, người thợ mũ ở Underland thì bất chợt, hàng loạt “người quen mà lạ” như chú cuội, cá chép, siêu anh hùng batman, Pikachu, mèo máy Doraemon… hiện ra ngỡ ngàng.


Điểm nhấn của lễ hội là mô hình phi thuyền đèn lồng được tổ chức Guinness Việt Nam xác nhận lớn nhất Việt Nam. Phi thuyền được thiết kế tinh xảo, tạo dựng kỳ công bởi hơn 50 nghệ nhân trong suốt gần một tháng. Phi thuyền có chiều cao 10 m, dài 8 m, được tạo nên bởi 6 tấn khung thép hộp, 1.000 m vải phi và được thắp sáng bởi 1.000 bóng đèn LED.


Đến với lễ hội đèn lồng tại Sun World Danang Wonders, bạn không chỉ được tận hưởng cả một không gian lung linh sắc màu đèn lồng, sôi động những màn trình diễn lý thú mà còn thỏa sức khám phá rất nhiều trò chơi ngoài trời cùng những trò  chơi  nhẹ nhàng, lãng mạn như Fairy Tea House, Journey to the West, Festival Carousel hay trò cảm giác mạnh, đầy thử thách như Queen Cobra, Golden Sky tower... cùng hàng trăm trò chơi trong nhà. Đặc biệt, bạn không nên bỏ qua trò chơi tàu lượn trên không Paradise Fall - một tuyệt phẩm đến từ Thụy Sĩ mới ra mắt vào tháng 4 vừa qua, cùng  những cung đường xoắn 180 độ. 


Lễ hội sẽ mở cửa từ 15 giờ đến 22 giờ các ngày từ thứ hai đến thứ sáu; từ 9 giờ đến 22 giờ vào thứ bảy, chủ nhật.
 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

Gọi ngay: 0932.04.03.78