Cao Bằng một ngày đông

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 24/01/2019

Đến du lịch Cao Bằng chắc hẳn nhiều người sẽ không lựa chọn đến vào những ngày đông như thế này. Ấy thế mà ít người biết rằng Cao Bằng 1 ngày đông lại rực rỡ, tuyệt đẹp với khung cảnh sơn thủy hữu tình, non xanh nước biết chẳng kém trời Âu nào đâu nhé! Cùng Cinvestra Travel đến Cao Bằng để khám phá ngay thôi nào! 

 


Đến với vùng đất Trùng Khánh  - Cao Bằng những ngày đông vào một buổi sớm sương mờ bạn sẽ không khỏi thẫn thờ trước khung cảnh tuyệt sắc của núi rừng Đông Bắc khi hình ảnh những cánh rừng gia đang được thay màu áo mới chào xuân sang đẹp đến lạ thường. 

 


Cao Bằng thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam, cách Hà Nội 286 km. Nơi đây là điểm đến được đông đảo du khách và các bạn trẻ yêu xê dịch thường hay lui tới bởi khí hậu trong lành cùng với khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây. Khắp núi rừng được bao phủ bởi những ngọn núi, thảm thực vật phong phú, đa dạng. Còn những rừng già được bao  phủ bởi một màn sương huyền ảo, hòa quyện cùng cảnh non nước hữu tình chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé! 

 


Những tán lá phong rực rỡ sắc màu, khi thì vàng rực rỡ, có lúc lại đỏ rực cả một khoảng trời bên hồ nước trong xanh như ngọc khiến bạn không khỏi ngạc nhiên mà cứ ngỡ như mình đang lạc sang một phương trời Âu xa xôi nào đó. Thác Bản Giốc nằm trên sông Quây Sơn, miền biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc. Từ xa nhìn lại chắc chắn bạn sẽ phải mắt chữ O, miệng chứ A với vẻ đẹp của nơi này với những dòng nước trong xanh xả xuống tung bọt trắng xóa đẹp đến vô cùng. 

 


Cao Bằng không chỉ cuốn hút du khách bởi cảnh vật non nước hữu tình mà nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp thanh bình của dòng Quây Sơn xanh rì uốn lượn với hai bên bờ là những rặng tre, thửa ruộng đã gặt, rồi từng  đàn ngựa, đàn trâu đang nhởn nhơ gặm cỏ dưới cánh đồng rộng lớn khiến bất cứ ai khi đến đây đều không nỡ rời đi. 

 


Cao Bằng một ngày đông đẹp đến lạ thường, vậy còn ngại gì mà không đến khám phá cảnh sắc non nước hữu tình của vùng đất phía Đông Bắc này ngay thôi nào! Lên đường đến du lịch Cao Bằng ngay thôi các chế ơi!!!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0932040378